5 แอพพลิเคชั่นน่าเชื่อถือสำหรับนักลงทุน

               เพื่อไม่พลาดข้อมูลการลงทุนสำหรับใครที่กำลังสนใจจะลงทุนเล่นหุ้น ไม่ว่าจะซื้อขาย หรือกองทุนซักตัว วันนี้ paosatang.com จะมาแนะนำ 5 แอพพลิเคชั่นน่าเชื่อถือสำหรับนักลงทุน ที่ช่วยให้คุณไม่พลาดทุกวินาทีของตัวเลข และโอกาสในการตัดสินใจของคุณเพื่อลงทุน ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่น่าเชื่อถือ ถ้าหากพร้อมลงทุนแล้วก็ไปลุยกันเลย

5 แอพพลิเคชั่นน่าเชื่อถือสำหรับนักลงทุน

  1. Streaming

เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์แบบ Multi-Market โดยบริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด ออกแบบและพัฒนาขึ้น โดยผู้เชี่ยวชาญระบบซื้อขายผ่านทางอินเทอร์เน็ตและ Smart Phone แอพ Streaming ได้รับการยอมรับมากที่สุด แสดงข้อมูลกราฟ และราคาหุ้นแบบ Real time ช่วยให้คุณลงทุนทั้งหุ้นและอนุพันธ์ได้ง่าย รวดเร็ว และปลอดภัย เป็นตัวช่วยในการแจ้งเตือนทุกความเคลื่อนไหวของหุ้นที่เราสนใจ เข้าถึงการลงทุนได้ทุกที่ทุกเวลา และตัวแอพยังสามารถตั้งเวลาซื้อ-ขายหลักทรัพย์อัตโนมัติได้อีกด้วย

สำหรับแอพพลิเคชั่น Streaming มีให้โหลดได้ทั้ง iOS และ Android แล้ว เพื่อความสะดวกรวดเร็วของนักลงทุน ควรมีแอพพลิเคชั่นนี้ติดมือถือไว้

  1. Binance

เป็นแอพพลิเคชั่นซื้อขายสกุลเงินดิจิตอลสำหรับ Binance สามารถซื้อ bitcoin และสกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ ได้ และรับการสนับสนุนทางแชทแบบสด แอพซื้อขายสกุลเงินดิจิตอล Binance มีวิธีที่ง่ายและปลอดภัยที่สุดในการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอลอย่างสะดวกสบายผ่าน แอพ Binance จะเชื่อมต่อคุณเข้ากับระบบการจับคู่ซื้อขายระดับโลกที่รองรับธุรกรรมถึง 1.4 ล้านครั้งต่อวินาที และแอพออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เทรดสะดวก มีการแยกประเภทอย่างชัดเจน นอกจากนี้เรายังสามารถจัดลำดับสกุลเงินที่สนใจได้เองในเมนู Favorites อีกด้วย

               แอพพลิเคชั่น Binance โหลดได้ทั้ง iOS และ Android แล้ววันนี้ ไปเริ่มลงทุนกันเลย

แอพพลิเคชั่น Binance
  1. Bitkub

เป็นแอพพลิเคชั่นลงทุน ซื้อ – ขาย หรือเทรดคริปโต แห่งแรกในประเทศไทย ใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชันเหมือนกับบนเว็บไซต์ สามารถเช็กราคาเหรียญคริปโตแบบ Real time และตรวจสอบ % ขึ้น-ลงของแต่ละเหรียญได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ส่งคำสั่งซื้อขายคริปโต เช็กราคาล่าสุด รวมถึงบนกระดาน Bids และ Asks มีระบบกระเป๋าเงินคริปโต และเงินที่เรามีทุกประเภท สามารถฝาก-ถอนเงินผ่านแอปได้เลย และชีวิตการลงทุนของคุณจะง่ายขึ้นเยอะด้วยแอพ Bitkub

Bitkub ถือเป็นแอพเทรดคริปโตที่ครบ ทันสมัย และใช้งานง่าย เทรดได้หลายสกุลเงิน และยังมีศูนย์ช่วยเหลือคอยดูแลตลอดเวลา ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้งานใช้ได้ และ แอพพลิเคชั่น Bitkub โหลดได้ทั้ง iOS และ Androidแล้ววันนี้

Bitkub
  1. SET

SET App หรือ SET Application แอพพลิเคชั่นที่พัฒนาโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีกิจกรรมทางการลงทุนจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีคลิปวีดีโอสัมมนาย้อนหลัง พร้อมทั้งเรียนรู้การลงทุนในหลักทรัพย์ได้ทุกที่ทุกเวลาสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน มีข้อมูลภาพรวมการซื้อขายหลักทรัพย์และอนุพันธ์, ข่าวจากตลาดหลักทรัพย์, รายชื่อหลักทรัพย์ IPO และบริษัทจดทะเบียนเข้าใหม่ และรายชื่อหลักทรัพย์ที่เข้าข่ายมาตรการกำกับการซื้อขาย มีข้อมูลความรู้เกี่ยวกับการลงทุนให้ศึกษา

แอพพลิเคชั่น SET เหมาะสำหรับมือใหม่ ที่ยังไม่มีพื้นฐานความรู้ด้านการเงิน และผู้ที่ต้องการศึกษาข้อมูลหุ้นแต่ละตัวอย่างละเอียด เพราะมีทั้งบทความ และคลิปความรู้ให้กดดูมากมายเกี่ยวกับตลาดและการลงทุน เป็นแอพพลิเคชั่นที่ครบ คู่ควรแก่การมีติดมือถือไว้สำหรับนักลงทุนทั้งมือใหม่และมืออาชีพ

  1. investing.com

Investing.com เป็นแอพพลิเคชั่นชั้นนำสำหรับเทรดเดอร์และนักลงทุน มีชุดเครื่องมือให้ข้อมูลทางการเงิน เช่น การแจ้งเตือนหุ้น ข่าวด่วน พอร์ตโฟลิโอ รายการเฝ้าดู ปฏิทินเศรษฐกิจ และอื่น ๆ มีราคาและแผนภูมิ Real time สำหรับตราสารทางการเงินกว่า 100,000 รายการ มีซื้อขายในการแลกเปลี่ยนกว่า 70 แห่งทั่วโลก มีข้อมูลการลงทุนคอยอัพเดทอยู่ตลอดเวลาโดยนักลงทุนชั้นนำที่คอยติดตามการเคลื่อนไหวของการตลาด

สำหรับแอพพลิเคชั่น Investing.com จะอัพเดตทุกความเคลื่อนไหวของตลาดลงทุนทั่วโลก มีการแจ้งเตือนปฏิทินการเงิน บอกได้ว่าช่วงสัปดาห์ที่จะถึงนี้จะมีตัวเลขการเงินไหนประกาศอะไรออกมาบ้าง หากพูดว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่อัพเดททุกข่าวการลงทุนทั่วโลกเลยก็ว่าได้

investing

ใครที่กำลังมองหาหรือกำลังศึกษาข้อมูลแอพพลิเคชั่นการลงทุน ทั้งมือใหม่และมืออาชีพ เราก็ได้ยกตัวอย่าง 5 แอพพลิเคชั่นสำหรับนักลงทุน ที่เป็นแอพน่าเชื่อถือได้ทั่วโลก และเราหวังว่าแอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะช่วยอำนวยความสะดวกและเป็นตัวช่วยที่ดีแก่นักลงทุนทุก ๆ คน

แนะนำบทความน่าสนใจ

 ในครึ่งหลังของปี 2021 มีภาพยนตร์ที่น่าสนใจหลายเรื่องที่จ่อคิวเข้าฉาย แต่เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID – 19  ทำให้สถานประกอบการหลายแห่งได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง ซึ่งโรงภาพยนตร์เป็นหนึ่งในนั้น ถึงแม้ว่าจะมีหนังหลายเรื่องเข้าฉายตามกำหนด แต่ก็ต้องเลื่อนวันที่ เนื่องด้วยความปลอดภัย  ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้าง ตามไปดู 5 หนังใหม่เข้าฉายในครึ่งหลังปี 202

5 หนังเข้าฉายในครึ่งหลังปี 2021
5 หนังใหม่เข้าฉายในครึ่งหลังปี 2021
Previous post 4 สิ่งที่นักลงทุนหุ้น มือใหม่ต้องมี
Next post 4 เรื่องที่กองทุนดีกว่าหุ้น