แนะนำ 4 หุ้นระยะยาว คุ้มค่าแก่การลงทุน

แนะนำ 4 หุ้นระยะยาว คุ้มค่าแก่การลงทุน

การลงทุนในยุคปัจจุบัน มันแบ่งออกได้หลายรูปแบบ ตรงนี้ต้องเจาะลึกลงไปด้วย ว่าผู้ลงทุนแต่ละคน ชื่นชอบหรือสนใจการลงุทนรูปแบบไหน ซึ่งหากถามหาการลงทุนแบบเบสิก เราเชื่อว่าไม่น่าจะมีอะไรดีไปกว่าการลงทุนหุ้นอีกแล้ว หุ้นเองก็มีหลายประเภทให้เลือกลงทุนเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหุ้นระยะยาว หุ้นระยะสั้น และอื่น ๆ  แต่สำหรับใครที่ต้องการจะลงทุนหุ้นระยะยาว วันนี้เรามี 4 หุ้นระยะยาว คุ้มค่าแก่การลงทุน มาแนะนำ ส่วนจะมีหุ้นของอะไรบ้าง ตามไปสำรวจพร้อมกันได้เลย

4 หุ้นระยะยาว คุ้มค่าแก่การลงทุน

  1. STARBUCKS CORP (SBUX)
STARBUCKS

แบรนด์เครื่องดื่มระดับชาติ ที่ไม่ว่าเดินทางไปประเทศไหนก็ต้องเจอ ยังคงเป็นหุ้นระยะยาว ที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนเป็นอย่างดีเสมอมา STARBUCKS เป็นร้านกาแฟข้ามชาติและโรงคั่วของอเมริกาที่ครองใจคนนับล้านทั่วโลกในขณะที่ยังคงดึงดูดผู้คนอีกหลายล้านคนสำหรับกาแฟและเอกลักษณ์คือ Starbucks Corp (SBUX). เมื่อมองไปในอนาคต Starbucks กำลังมองหาที่จะเพิ่มและก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญภายในปี 2564 และไม่ต้องสงสัยเลยว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากตลาดนี้เป็นตลาดที่หลายคนดึงดูดเช่นกัน

สตาร์บัคส์ได้ให้รายละเอียดภายในคำแนะนำทางการเงินในปี 2021 ว่าจะเก็บถาวรระหว่าง 10% ถึง 23% ในการเติบโตของยอดขายทั่วโลกคำแนะนำคร่าว ๆ ของการเปิดร้านใหม่ 2,150 สาขาโดยมีร้านค้าใหม่สุทธิ 1,110 แห่งในต่างประเทศและรายได้รวมระหว่าง 28 พันล้านถึง 29 พันล้านดอลลาร์สำหรับ ซึ่งเป็นการลงทุนระยะยาวที่คุ้มค่าแน่นอน

  1. บริษัท GREEN THUMB INDUSTRIES INC (GTBIF)
GREEN THUMB INDUSTRIES INC (GTBIF)

อีกหุ้นระยะยาวที่น่าสนใจมาก ๆ และคิดว่าลงทุนแล้วคุ้มค่าอย่างแน่นอน คือ บริษัท GREEN THUMB INDUSTRIES INC (GTBIF) หลายคนที่ไม่ได้อยู่ในแวดวงธุรกิจ อาจจะสงสัยและตั้งคำถาม ว่าธุรกิจนี้มันลงทุนเกี่ยวกับอะไร

ซึ่งต้องบอกว่า Green Thumb Industries Inc (GTBIF) เป็นรายการสต็อกกัญชาที่คุณควรซื้อในปี 2021 ด้วยราคาหุ้นปัจจุบันที่ 36.44 ดอลลาร์ซึ่งเพิ่มขึ้นมากขึ้นในปีที่ผ่านมาเนื่องจากเหตุการณ์ล่าสุดในอุตสาหกรรมและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายใน บริษัท นี้หุ้นถือหุ้นในช่วง 52 สัปดาห์ระหว่าง 4.08 ดอลลาร์ที่ต่ำสุดและ 38.45 ดอลลาร์ที่ระดับสูงสุด นี่จึงเป็นอีกหุ้นที่น่าจับตามอง

  1. สแควร์อิงค์ (SQ)
สแควร์อิงค์ (SQ)

สแควร์อิงค์ (SQ) คือบริษัทที่ให้บริการเรื่องการเงิน ที่จัดว่าแข็งแกร่งที่สุดในอเมริกา และอยู่ในรายชื่อหุ้นที่มีศักยภาพสูง เป็นที่สนใจของนักลงทุนทั่วโลก จากจุดเริ่มต้นของหุ้นนี้ด้วยอุปกรณ์ Square Reader ปัจจุบันได้ก้าวหน้าและขยายไปสู่ช่องทางต่าง ๆ และพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จโดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2020 เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาได้นำความท้าทายมากมายมาสู่เจ้าของธุรกิจทั่วโลก

สิ่งที่ผู้คนอาจไม่รู้พร้อมกับหุ้นตัวนี้ที่มีอยู่ในมือในเส้นทางที่ประสบความสำเร็จมากมายนอกจากนี้ยังมีร้านค้าปลีกมากมายที่ใช้ Square Register ซึ่งใช้ในการทำธุรกรรมสำหรับลูกค้าที่ชำระเงินด้วยวิธีการเดบิตหรือบัตรเครดิต แม้ว่าหุ้นตัวนี้จะเป็นหุ้นที่สามารถให้ผลตอบแทนที่มีแนวโน้มและมั่งคั่ง แต่ก็คุ้มค่าที่จะแขวนไว้ จนกว่าราคาของหุ้นตัวนี้จะอยู่ในตัวเลขที่สมเหตุสมผลกว่า

  1. บริษัท FIVERR INTERNATIONAL LTD (FVRR)
FIVERR INTERNATIONAL LTD (FVRR)

ปิดท้ายกันที่ บริษัท FIVERR INTERNATIONAL LTD (FVRR) ตลาดออนไลน์ชั้นนำของประเทศอิสราเอล ที่ได้รับความสนใจจากตลาด รวมถึงนักลงทุนต่าง ๆ แบบไม่น่าเชื่อ โดยบริษัทดังที่กล่าวมาข้างต้นกำลังพิสูจน์ให้เห็น ถึงการครองส่วนแบ่งการตลาดที่มั่นคงเนื่องจากมีแนวโน้มที่จะขยายตัวและได้ดำเนินการไปแล้วเนื่องจาก บริษัท พยายามที่จะกลายเป็นตลาดอิสระที่ใหญ่ที่สุดในตลาดจนถึงปัจจุบันและมีที่ว่างมากเกินพอสำหรับสิ่งนี้ หุ้นที่จะเติบโตต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า ซึ่งหากลงทุนเอาไว้ รับรองว่าได้ผลตอบแทนดีแน่นอน

นี่เป็น 4 หุ้นระยะยาว คุ้มค่าแก่การลงทุน ที่ paosatang อยากแนะนำให้ทุกคนที่สนใจได้รู้จัก ข้อมูลที่นำเสนอไปเป็นเพียงส่วนหนึ่งของความสำเร็จ และเป็นประเด็นที่น่าสนใจ ส่วนใครที่สนใจจะลงทุนแบบจริงจัง แนะนำว่าให้ไปศึกษาข้อมูลแบบเจาะลึกเพิ่มเติม เพื่อสำรวจความเสี่ยงและความพร้อมที่ตัวเองมี ก่อนจะลงทุนแบบจริงจัง โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าข้อมูลที่นำเสนอไป จะให้ประโยชน์กับคนที่สนใจการลงทุน ไม่มากก็น้อย

แนะนำบทความที่น่าสนใจ

ใครบอกว่าวัยรุ่นยุค NewNormal ต้องปรับตัวแค่เรื่องของไวรัสโควิด 19 เท่านั้น แท้จริงแล้ววัยรุ่นยุคนี้ ต้องปรับเปลี่ยนตัวเอง ให้สามารถรับสถานการณ์ต่าง ๆ ขอแนะนำ 5 สินค้า IT ที่ตอบโจทย์ยุค New Normal ที่สุด ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามไปสำรวจพร้อมกันได้เลย

มือใหม่ควรเลือกซื้อกองทุนอย่างไร Previous post มือใหม่ควรเลือกซื้อกองทุนอย่างไร
คริปโตคืออะไร ทำความเข้าใจก่อนลงทุน Next post คริปโตคืออะไร ทำความเข้าใจก่อนลงทุน